บอช แอนด์ ลอมบ์ มอบรางวัลสุดยอดคนตาตี ในกิจกรรม หน้าปิ๊ง ตาเป๊ะ ร้อยด้าย ลุ้นแสน

30/07/2015
บอช แอนด์ ลอมบ์ เปิดสนามประลองสายตา
ชวน บี้ ไอซ์ เฟ้นหาสุดยอดคนตาดี ในกิจกรรม หน้าปิ๊ง ตาเป๊ะ ร้อยด้าย ลุ้นแสน
ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 1 แสนบาท!!
          เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลาย ทีเดียว เมื่อหนุ่ม บี้ - สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ควงสาวหน้าแบ๊ว ไอซ์ - ปรีชญา พงษ์ธนานิกร มาร่วมงาน 'หน้าปิ๊ง ตาเป๊ะ ร้อยด้าย ลุ้นแสน' กิจกรรมดีๆ ของ บริษัท บอช แอนด์ ลอมบ์ (ประเทศไทย) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสายตาชั้นนำของโลก ที่เปิดสนามประลองสายตา หาผู้ร่วมชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 แสนบาท!! ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมีพิธีกร ดีเจเอกกี้ - เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ทำหน้าที่พิธีกร

          โดย คุณวรางคณา อุทัยรัฐนิธิกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด Vision Care บริษัท บอช แอนด์ ลอมบ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า "บอช แอนด์ ลอมบ์ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์กิจกรรมทางการตลาดที่สะท้อนถึงความสำคัญของดวงตากับการใช้สายตาในชีวิตประจำวัน และที่สำคัญเพื่อส่งเสริมให้ทุกๆ คนได้ตระหนักรู้ถึงเอกลักษณ์อันโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ อีกทั้งภายในงานยังได้มีการให้ความรู้ และสร้างความเข้าใจในการเลือกผลิตภัณฑ์ รวมถึงวิธีใช้งานอย่างถูกต้อง และเหมาะสมกับสภาพสายตา"

          ความสนุกนอกจากจะลุ้นไปกับผู้แข่งขันในกิจกรรม "หน้าปิ๊ง ตาเป๊ะ ร้อยด้าย ลุ้นแสน" แล้ว ไฮไลท์ของการแข่งขันอยู่ที่ 2 หนุ่มสาวหน้าเป๊ะ ทั้งหนุ่มบี้ และสาวไอซ์ ที่ลงสนามแบทเทิ่ลประลองสายตาด้วยลีลาการร้อยด้ายสุดเด็ด เล่นเอาดีเจเอกกี้ พิธีกรตาเริ่ดพูดจาแซวหนุ่มบี้จนเกือบเสียสมาธิ ก่อนหนุ่มบี้จะคว้าไมค์ขึ้นโชว์มินิคอนเสิร์ตให้สาวๆ ตาปิ๊งได้ได้กรี๊ดเต็มเสียง...งานนี้ทั้งหนุ่มบี้ และสาวไอซ์ ได้กล่าวถึงกิจกรรมสนุกๆ ในครั้งนี้ว่า..

          "การให้ความสำคัญกับดวงตา เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเราสองคน เพราะต้องใช้ดวงตามองสิ่งต่างๆ ทำให้เราเห็นแต่สิ่งสวยงาม เห็นความน่ารักของแฟนคลับว่าน่ารักกับพวกเราขนาดไหน ปกติพวกเราเคยเล่นเกมเกี่ยวกับสายตากันมาบ้าง แต่ยังไม่เคยแข่งขันร้อยด้ายเข้าเข็มกันจริงจังขนาดนี้ ถือเป็นกิจกรรมที่สนุกสนาน ทดสอบสายตาของพวกเราว่ายังเป๊ะอยู่จริงๆ ครับ/ค่ะ"

          ภายในงานนอกจากจะพบกับการแข่งขันร้อยด้ายแล้ว ยังมีมุมกิจกรรมต่างๆ ให้บรรดาผู้มาร่วมกิจกรรม รวมถึงแฟนคลับของหนุ่มบี้ และสาวไอซ์ได้ทดสอบสายตากันอย่างเพลิดเพลิน ใครที่พลาดไม่ได้มาร่วมท้าประลองสายตากับกิจกรรม 'หน้าปิ๊ง ตาเป๊ะ ร้อยด้าย ลุ้นแสน' สามารถติดตามชมภาพความสนุกสนาน หรือติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมดีๆ จาก บอช แอนด์ ลอมบ์ ได้ที่ 
www.facebook.com/BauschLombTH