ทำไมต้อง บอช แอนด์ ลอมบ์

บอช แอนด์ ลอมบ์

บอช แอนด์ ลอมบ์ ผู้นำด้านสุขภาพดวงตาระดับโลกและเป็นผู้คิดค้นนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์การดูแลสุขภาพดวงตาที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 3 ของโลก เป็นที่รู้จักและเข้าถึงผู้คนทั่วโลกมากถึง 80% ให้บริการแล้วกว่า 100 ประเทศ พร้อมพนักงานมืออาชีพอีกกว่า 13,000 คน

บริษัท บอช แอนด์ ลอมบ์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1853 มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองวอร์น รัฐออนแทรีโอ และมีสำนักงานอีกแห่งที่เมืองบริดจ์วอเตอร์ รัฐนิวเจอร์ซีย์ โดยดำเนินธุรกิจด้านดวงตามายาวนานถึง 170 ปี โดยตลอดระยะเวลาแห่งความสำเร็จนี้ในฐานะแบรนด์สุขภาพดวงตาชั้นนำ บอช แอนด์ ลอมบ์ ไม่เคยหยุดค้นคว้าวิจัยและพัฒนานวัตกรรมการดูแลสุขภาพดวงตา ทั้งในด้านฐานการผลิตและในเชิงพาณิชย์เพื่อส่งต่อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพไปยังผู้คนทั่วโลก

บอช แอนด์ ลอมบ์ ให้ความสำคัญกับการมองเห็นมาโดยตลอดเพราะ “ดวงตา” เป็นส่วนสำคัญในการดำรงชีวิตที่ขาดไม่ได้ ซึ่งดวงตาที่ดีจะนำมาซึ่ง “การมองเห็นที่มีคุณภาพ” บริษัทจึงไม่หยุดคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยและปลอดภัยต่อดวงตาของผู้บริโภค ทุกผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้ทุกช่วงวัยและทุกช่วงของชีวิต อีกทั้งยังสอดรับกับทุกพฤติกรรมในชีวิตประจำวันที่แตกต่างกันไปของแต่ละบุคคล ซึ่งเราพร้อมพัฒนาไปข้างหน้าตามการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัยอย่างไม่หยุดยั้ง

บอช แอนด์ ลอมบ์ เป็นบริษัทดูแลดวงตาที่ครบวงจรมากที่สุด และมีผู้เชี่ยวชาญด้านดวงตาคอยให้คำแนะนำอย่างใส่ใจ โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมความต้องการด้านดวงตามากกว่า 400 รายการ ได้แก่

  • - คอนแทคเลนส์
  • - ผลิตภัณฑ์ดูแลเลนส์
  • - ผลิตภัณฑ์ดูแลดวงตา
  • - เวชภัณฑ์เกี่ยวกับโรคตา
  • - อุปกรณ์เครื่องมือผ่าตัดเกี่ยวกับจักษุ

- แชร์ -

Close
เข้าสู่ระบบ